Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
EA Sports từ lâu đã dẫn đầu trong thị trường trò chơi điện tử thể thao và NCAA College Football 2011 cũng không ngoại lệ. Nó chắc chắn đã được nâng cấp so với phiên bản năm ngoái và là điều bắt buộc phải có nếu bạn thích Bóng đá Đại học. Chúng tôi sẽ thảo luận về một số tính năng mới và lý do tại sao chúng tôi cho rằng nó là một trong những trò chơi hay nhất trên thị trường.

NCAA 2011 có một số tính năng mới tuyệt vời như chặn người xếp josep pep guardiola hàng và kết thúc chặt chẽ. Nếu bạn có người xếp hàng tốt và bạn có số lượng ở phía đó của sân thì hầu hết thời gian bạn sẽ có thể điều hành bên đó khá dễ dàng. Tôi thực sự thích khi những người bảo vệ của bạn đang kéo ra sân hoặc phản công và họ đá anh chàng đó ra khá dễ dàng và tạo ra một lỗ hổng lớn cho đường chạy trở lại.

Một tính năng thú vị khác trong College Football 2011 là máy thu và cách chúng tự xử lý. Trong quá khứ, những người nhận bóng không mấy khó khăn để thử thách quả bóng. Trong trận đấu năm nay, họ sẽ đi lấy bóng và chiến đấu với hậu vệ để thực hiện một vở kịch. Thực sự tốt khi có tùy chọn này khi bạn đi xuống đầu tiên hoặc gần đến khu vực cuối, bạn thực sự có thể phụ thuộc vào máy thu của mình nhiều hơn một chút.

Đây chỉ là một vài trong số các tính năng đáng chú ý của NCAA Football 2011 khiến nó trở thành một Trò chơi bóng đá đại học tuyệt vời. Gameplay nói chung là tuyệt vời và những tính năng bổ sung này thực sự khiến nó phải có. Kiểm tra các trang web PlayStation 3 của chúng tôi bên dưới để được trợ giúp và đánh giá thêm.

NCAA Football 2011