Đăng nhập vào FIFA Ultimate Team đã nhanh chóng trở thành một trong những chế độ phổ biến nhất trong lịch sử FIFA. Phiên bản mới nhất đi kèm với nhiều tính năng và chế độ bổ sung, nghĩa là hiện có nhiều cách hơn bao giờ hết để tạo nhóm trong mơ của bạn. Với tất cả những bổ sung mới này, nó đã để lại cho trò chơi một viễn cảnh khá khó khăn đối với những người chơi chuyên nghiệp cũng như người chơi mới. Rất may, bài viết này ở đây để giúp đỡ. Chúng tôi có những mẹo hàng đầu sẽ giúp bạn trở thành người quản lý tốt hơn và giúp bạn có được những cầu thủ có tính năng trong FIFA Ultimate Team Of the week đăng nhập theo thời gian!

Hãy làm theo những lời khuyên này và bạn sẽ trở thành một nhà chiến thuật bậc thầy.

– Chắc chắn là có Hóa học.

Điều này nổi tiếng là khó để làm đúng nhưng đáng để dành thời gian vì nếu nó không đúng thì sẽ không thành vấn đề nếu bạn có cả Ronaldo và Messi theo ý của bạn, nếu họ không gel, nó sẽ không hoạt động. Khi 2 người chơi có cùng quốc tịch, cùng bundesliga bxh đội hoặc thậm chí giỏi hơn cả 2 thì đương nhiên sẽ có môn Hóa tốt hơn. Có những người chơi có đội hình giống nhau ở đó chơi bài cũng làm tăng khả năng hóa học đáng kể.

– Được sử dụng để hình thành bất thường.

Rất dễ rơi vào bẫy khi sử dụng đội hình 4-4-2, hoặc 4-3-3 phổ biến. Nếu bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu các đội hình 4-5-1 hoặc 3-4-2-1 ít phổ biến hơn thì nó thường có thể khiến đối thủ của bạn bối rối và việc mua các cầu thủ cụ thể cho đội của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn có thể tìm thấy những cầu thủ trong cuộc đấu giá có đội hình khác thường hơn ở đầu thẻ của họ thì bạn có thể mua chúng rẻ hơn rất nhiều so với việc mua cùng một cầu thủ với đội hình 4-4-2 phổ biến.

-Khong bao gio bo cuoc

Giống như tất cả các đội bóng lớn, họ không bao giờ biết khi nào mình bị đánh bại. Họ chơi cho đến giây cuối cùng và khá thường xuyên họ nhận được thứ gì đó từ trò chơi, ngay cả khi đó chỉ là sự an ủi. Nếu bạn chỉ bỏ trò chơi vì bạn đang thua thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ xu nào cho những nỗ lực của mình. Khi bạn thua một trò chơi, bạn vẫn nhận được tiền dựa trên mức độ bạn đã chơi hoặc mức độ sạch sẽ của bạn. Ghi một số bàn thắng và bạn vẫn sẽ được thưởng. Nếu bạn bỏ cuộc thì bạn chẳng nhận được gì, điều này không chỉ khiến đối phương bực bội mà còn gây lãng phí thời gian cho bạn.

-Thay đổi Đội cuối cùng của FIFA Đăng nhập trong tuần

Khi nhóm của tuần đã sẵn sàng, hãy tạo thói quen thử thách họ với nhóm tốt nhất của bạn. Bạn đặt độ khó càng khó thì tiền thưởng bạn nhận được khi đánh bại họ càng cao.

-Hoàn thành nhiệm vụ của bạn với tư cách là người quản lý.

Bạn có nghĩ rằng Sir Alex Ferguson, Jose Mourinho hay Pep Guardiola có thói quen chiến thắng bằng cách quên đi nhiệm vụ hàng ngày không? Sai! Đây là nền tảng của bất kỳ câu lạc bộ bóng đá siêu thành công nào hoặc Đội bóng tối cao của FIFA.

Tập hợp các nhiệm vụ quản lý đầu tiên bao gồm 12 bước đơn giản. Thách thức đăng nhập FIFA Ultimate Team Of The Week, thay đổi bộ câu lạc bộ của bạn, v.v.

Các Nhiệm vụ sẽ khó hoàn thành hơn khi bạn tiếp tục và phần thưởng sẽ ngày càng lớn hơn. Bạn nên theo dõi kỹ danh sách khi chơi vì về cơ bản, giống như Arsene Wenger thường làm, bạn sẽ chẳng nhận được gì cả !!

Đăng nhập FIFA Ultimate Team