Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Chọn một đôi giày đá bóng tốt nhất không phải là một việc dễ dàng và nói thì dễ hơn làm. Điều quan trọng là phải ghi nhớ một số mẹo khi bạn đang lựa chọn để chọn một cái gì đó có chức năng. Bạn cần xem xét chất liệu bên trên, các tấm đế, v.v. Vào cuối ngày, khởi động phải phản ánh phong cách của bạn cũng như hỗ trợ bạn khi bạn chơi.

Sự lựa chọn

Để tìm được đôi giày ưng ý, bạn cần hiểu rõ về bàn chân và josep pep guardiola phong cách chơi của bản thân. Nếu bàn chân đã phát triển, thì một chiếc quần vừa vặn là lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, đối với những bạn trẻ có bàn chân vẫn đang phát triển, bạn cần để cho mình một khoảng trống vì bàn chân của bạn có thể sẽ giãn ra khi mùa giải tiếp tục. Nếu bạn là người có bàn chân rộng thì cũng có những đôi bốt lý tưởng dành cho bạn.

Chức vụ

Bạn cũng phải đánh giá cao vị trí mà bạn chơi. Mỗi vị trí yêu cầu một loại khởi động khác nhau. Phòng thủ cần một chiếc ủng có khả năng phục hồi và mạnh mẽ và một chiếc ở vị trí có thể bảo vệ bạn khi bạn xử lý. Nếu bạn chơi ở phía trước của cánh, thì bạn có thể cần một chiếc ủng nhẹ hơn nhiều để tận hưởng tốc độ khi bạn trốn tránh những kẻ thách thức.

Vật tư

Bạn cũng cần nghĩ đến chất liệu của chiếc ủng. Nếu bạn chọn da, nó sẽ tự đúc thành hình dạng của bạn theo thời gian. Tuy nhiên, nếu điều kiện khô đi, chúng có thể bị giãn ra. Các tùy chọn tổng hợp không đắt bằng da và chúng khá nhẹ so với tùy chọn da.

Đế

Bạn cũng cần nghĩ đến đế. Có những cầu thủ thích có hai chiếc ủng mỗi mùa. Một cặp được sử dụng cho nền đất yếu và chúng đi kèm với các đinh tán có thể hoán đổi cho nhau trong khi cặp còn lại dành cho nền đất cứng và chúng đi kèm với lưỡi dao. Trong hầu hết các cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy một logo biểu thị loại mặt đất mà đôi ủng có ý nghĩa. Mặt sân bóng đá có thể là đá thông, mềm hoặc thậm chí là nhân tạo. Đây là một số yếu tố quyết định loại cặp số mà bạn chọn vào cuối ngày.

Sân khô

Có những đôi ủng cũng được thiết kế để xử lý mặt sân khô. Boots sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa trò chơi dài và ngắn và phản ứng với các yêu cầu khác nhau của trò chơi. Đây là một cách tuyệt vời mà cầu thủ có thể học cách kiểm soát bóng khi họ sút và chuyền.

Bạn cần chọn một đôi giày phù hợp với loại bề mặt mà bạn đang chơi. Điều này sẽ xác định xem bạn có cần đinh tán hay không. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào việc bạn đang chơi trên sân nhân tạo hay sân truyền thống. Điều này giúp bạn nắm chắc khi bạn thay đổi hướng của mình.

Cấp độ

Khởi động cũng nên được chọn dựa trên mức độ chuyên môn. Một người mới bắt đầu nên có được một chút cung cấp khả năng cầm nắm và hỗ trợ. Những người chơi thông thường cần kiểm soát bóng trong khi những người chơi nâng cao nên sử dụng giày ủng có trọng lượng nhẹ. Khi bạn đánh giá kiến ​​thức chuyên môn của mình, bạn nên biết điều gì là lý tưởng cho mình.

Chọn giày bóng đá phù hợp