Tôi có nhớ chơi bóng đá không? Không hẳn vậy. Trò chơi đã thay đổi rất nhiều.

Vào cuối năm ngoái, tôi đã được mời dành một buổi tối để chơi khúc côn cầu, và đó là khúc côn cầu trên cỏ, chứ không phải khúc côn cầu trên băng, mặc dù tôi đã từng chơi khúc côn cầu trên băng, và khúc côn cầu cỏ trên sân cỏ nhân tạo. Wow, nó đã được nhanh chóng! Tôi đã luôn muốn chơi trên một trong những bề mặt nhân tạo này và thật bất ngờ khi tôi nhận được.

Hầu hết các cầu thủ khác trong trận đấu tập bảy phụ vào một buổi tối tháng mười một lạnh giá này đều trẻ hơn tôi từ ba mươi đến bốn mươi tuổi, vì vậy điều đó thật thú vị nhưng cũng rất mệt mỏi.

Những ngày tiếp theo tôi bị đau nhưng đã rất thích thú với điều đó, vì tôi đã mất bốn mươi năm trở lại những ngày thi đấu của mình, khi chơi khúc côn cầu là một công việc nghiêm túc!

Cuộc sống vẫn tiếp tục.

Khi tôi viết đoạn này, tôi lưu ý rằng cách đây năm mươi năm khi tôi rời trường trung học trước khi đi làm trong mười tám tháng trước khi đến Đại học Edinburgh.

Một dấu mốc quan trọng khác vào ngày tháng bảy này là inter milan chuyen nhuong  cách đây năm mươi lăm năm vào buổi tối hôm nay khi tôi và bạn bè của tôi đi đến trại của Binh đoàn Nam sinh. Tổ chức thanh niên đó đã cho tôi rất nhiều trong suốt bảy năm tôi là thành viên.

Mỗi tối thứ Sáu, chúng tôi có một cuộc tập trận, hoặc diễu hành, sau đó là rèn luyện thể chất và một vài trò chơi. Chơi bóng đá vào thứ Bảy, khi rảnh rỗi, và bơi lội vào các buổi tối thứ Sáu mùa hè là những khoảng thời gian vui vẻ và thú vị.

Và, một điều quan trọng không kém, đó là việc tham dự Lớp học Kinh thánh vào mỗi Sáng Chủ Nhật lúc mười giờ, và bạn chỉ được phép vắng mặt hai lần trong toàn bộ khóa học mùa đông kéo dài tám tháng.

Có rất nhiều hoạt động diễn ra trong các đêm mùa thu và mùa đông và qua nhiều năm, bạn có thể giành được huy hiệu, cho đến khi cuối cùng đạt được giải thưởng cao nhất của Lữ đoàn nam, đó là Huy hiệu của Nữ hoàng.

Có lẽ chúng ta cần một tổ chức tương tự như Boys ‘Brigade cho thế hệ trẻ hiện tại của chúng ta. Nó đã tạo cơ sở vững chắc và nền tảng vững chắc nhất cho cuộc sống của một người, và phương châm của nó là, “Sự tiến bộ của Vương quốc của Đấng Christ giữa các bé trai và thúc đẩy các thói quen vâng lời, tôn kính, kỷ luật và tự trọng, và tất cả những gì có xu hướng hướng tới một Bản lĩnh đàn ông của Cơ đốc nhân ”.

Trong những năm qua, tôi đã biết đến sự hiện diện của Đức Chúa Trời Toàn năng một cách thực sự và đầy quyền năng. Nhìn lại, tôi cảm ơn và mong muốn, mục tiêu của tôi là tiếp tục tin cậy Chúa Giê-su Christ trong mọi việc, biết rằng bất cứ hoàn cảnh nào bạn muốn mang đến cho Chúa Giê-su trong lời cầu nguyện đều sẽ được ngài chú ý đầy đủ.

Cảm ơn vì tất cả những gì người khác đã đầu tư vào cuộc sống của bạn cho dù đó là bóng đá hay khúc côn cầu hay Chúa!