Trước khi theo dõi các hoạt động liên quan của nó, khái niệm Du học có vẻ xa lạ hơn so với quốc gia mà tôi chưa chọn. Khi được giới thiệu về ý tưởng Du học, lúc đó tôi đang là sinh viên năm thứ hai đại học, người chỉ tập trung vào bóng đá, bóng đá đại học & bóng đá chuyên nghiệp. Theo hiểu biết của tôi, không điều nào trong số đó đạt được kết quả thành công sau khi trở về nhà với những bức ảnh và câu chuyện về một học kỳ phiêu lưu kéo dài 6 tháng tham gia các lớp học ở nước ngoài, chắc chắn được coi là một kỳ nghỉ trong mắt người hâm mộ, đồng đội, huấn luyện viên và điều phối viên. . Giấc mơ bóng đá vẫn tồn tại trong khi những suy nghĩ về những chuyến du lịch quốc tế chỉ tồn tại khi những điều đó được cung cấp cho gia đình tôi bởi vì các hợp đồng NFL Draft và các chiến thắng Superbowl Championship.

Đó là cho đến khi căn bệnh trật khớp vai tái đi tái lại, chưa được chữa trị từ hồi cấp 3, mới quyết định tái phát lần cuối. Cả trật khớp và trật khớp đều đã xảy ra một vài lần trước đây; tuy nhiên, lần này cảm thấy khác. Ngay lập tức khi cú tắc bóng bị bỏ lỡ do tư thế đầu không đúng, trải nghiệm này đã xé nát nhiều hơn một Rotator Cuff & Labrum. Cảm giác đau sâu hơn vai trái, chỉ tạm thời hết đau cho chuyến đi bộ mệt mỏi ra bên lề sau khi tập trung bản thân và gặp gỡ gia đình tôi, những người đã tham dự kịch bản để hỗ trợ, và huấn luyện viên thể thao đã chăm sóc vai tôi để di dời lần cuối. Thậm chí không phải là những ngày đau đớn sau khi phẫu thuật nội soi, cũng không phải những tuần nằm phục hồi chức năng khó chịu so với đêm mùa xuân tàn khốc trong căn phòng ký túc xá đại học của tôi, nơi ý nghĩ về ước mơ của cuộc đời tôi trở nên nản lòng không thể kiểm soát.

Có một giấc mơ đã được xác định, hiểu rõ và nội tâm hóa, đột nhiên bị chùn bước, không phải là một kỳ tích dễ dàng vượt qua trong một đêm nghiên cứu thơ Langston Hughes. Trong suốt cuộc đời của chúng ta, những trải  ronaldo sinh năm bao nhiêu nghiệm tầm cỡ này được đảm bảo với chúng ta ít nhất một lần, điển hình nhất, như những bài kiểm tra về Ý chí sẵn sàng của chúng ta, bất kể hoàn cảnh môi trường như thế nào. Chính trong những thời điểm này, đức tin của chúng ta được kêu gọi nhiều nhất để củng cố niềm tin và sự chấp nhận của chúng ta về nhân đức bởi vì:

Thay đổi là hằng số duy nhất,
Nó chỉ có hiệu quả khi thích ứng với một nỗ lực không ngừng,
Nhằm chủ động thay đổi một môi trường nào đó.

Trong trường hợp tham vọng Liên đoàn Bóng đá Quốc gia bị ngăn cản, mong muốn, sự tập trung và đạo đức làm việc thích nghi đã được phát triển và áp dụng để nâng cao Điểm trung bình của tôi lên 1,5 điểm cần thiết để đủ điều kiện đi du học; điều này phải được hoàn thành trước 1,5 năm có sẵn trước khi tốt nghiệp hợp lý kịp thời. Con đường của chúng ta để thể hiện ước mơ của mình hầu như không bao giờ không có những trở ngại đáng kể. Khả năng thực hiện áp lực của chúng tôi được hun đúc trong những giai đoạn chuẩn bị này, cho phép tối đa hóa hiệu suất tình huống vô địch của chúng tôi. Cho dù đó là các phương pháp tập luyện cường độ cao hai ngày một ngày dựa trên nhóm dẫn đến các danh hiệu hội nghị liên tục hoặc cá nhân cả đêm hai tuần một lần dẫn đến các học kỳ GPA 3,9 liên tiếp, mong muốn phù hợp, sự tập trung và đạo đức làm việc một khi có một mục tiêu được xác định, hiểu rõ và nội tâm hóa là những mẫu số chung trả lời cho công thức thường phức tạp về: Làm thế nào để Thành công.

Vì vậy, nơi mà những định kiến ​​trước đây vẫn duy trì niềm tin rằng những hành động hướng tới mục tiêu bên ngoài vùng an toàn của một người là những vật thể lạ không xác định, thì hoàn cảnh cuộc sống không lường trước đã dẫn đến việc đạt được ước mơ du học Úc thích nghi thông qua những hành động được thực hiện tốt bên ngoài bất kỳ vùng an toàn nào trước đó. Những hành động dẫn đến những người bạn nước ngoài đến từ Pakistan đã thúc đẩy tôi tiêu tan những định kiến ​​trước đây thông qua ba từ mà anh ấy trích dẫn sau quá trình đào tạo, giáo dục và khai sáng của học kỳ. “Hãy giải phóng tâm trí của bạn”, anh ấy trích dẫn trong một buổi học lúc 2 giờ sáng, nơi chúng tôi tập hợp tất cả động lực mà chúng tôi sở hữu không ngừng, luyện tập âm nhạc và cải thiện hiệu suất. “Giải phóng Min của bạn

Các bài học du học mang lại quan điểm mới – 1 – Giải phóng tâm trí của bạn