Đây là nó: Lễ Tạ ơn lớn là ngày mai! Nhiều người trong chúng ta sẽ ngồi quanh một bàn tiệc hoành tráng, đầy ắp mọi thứ, từ bánh ngô của bà nội cho đến chiếc bánh mua ở cửa hàng của chú Bob (cộng với “món ăn bí ẩn” mà bạn lịch sự bỏ qua, buộc người khác phải nhận lấy viên đạn).

Bạn sẽ có quyền truy cập hoàn toàn và miễn phí vào juventus vs milan tất cả các món ăn nhiều chất béo, chứa nhiều đường (nhưng rất ngon) mà bạn cố gắng tránh vào mọi ngày trong năm. Tin tốt là: Bạn không cần phải tước bỏ hoàn toàn những thứ tuyệt vời này của mình.

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận và đưa ra ít nhất một số quyết định sáng suốt. Cơ hội duy nhất để sống như Henry VIII trong một ngày rất hấp dẫn, vì vậy bạn cần phải chuẩn bị!

Dưới đây là một số mẹo đơn giản và lành mạnh trong Lễ Tạ ơn để tránh giảm 5-10 pound mà hầu hết mọi người đặt vào thời điểm này trong năm:

Nhận mọi thứ trong một lần. Hãy lấp đầy đĩa của bạn với bất cứ thứ gì bạn muốn, bất kể nó có thể không tốt cho sức khỏe như thế nào. Hãy coi đây là trò chơi / gian lận của bạn, nhưng bạn chỉ nhận được một cú đánh, có nghĩa là bạn không thể quay lại trong vài giây! Nếu nó không vừa trên một đĩa, thì đó là CÁCH quá nhiều. Điều này sẽ giúp giảm lượng calo tổng thể của bạn.
Tham gia trò chơi. Tung bóng xung quanh, hoặc ra ngoài và để bọn trẻ giải trí trước hoặc sau bữa ăn. Tham gia một số loại hoạt động thể chất trong ít nhất 30-60 phút và bạn có thể bắt đầu đốt cháy một số calo thừa đó ngay lập tức.
Giúp làm sạch. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm sau một bữa ăn thịnh soạn là hôn mê trên ghế sa lông và nhìn chằm chằm vào hộp bóng đá. Đề nghị giúp dọn bàn và rửa bát. Bạn không chỉ nhận được điểm bánh hạnh nhân vì đã giúp đỡ, bạn sẽ đốt cháy thêm một vài calo trong quá trình này.
Để lại thức ăn thừa. Đừng yêu cầu hoặc nhận bất kỳ thực phẩm chắc chắn sẽ sống sót sau cơn bão. Tin tôi đi, người khác sẽ vui lòng nhận thay. Nếu Lễ Tạ ơn đang ở nhà bạn, thì hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ TẤT CẢ thức ăn thừa bằng cách đưa chúng cho khách (Chuẩn bị sẵn một số hộp nhựa để cho đi).
Hãy làm theo những lời khuyên sau và vòng eo của bạn sẽ thoát khỏi cái bẫy đầy calo này một cách an toàn. Đừng đầu hàng trước sự cám dỗ và luôn ghi nhớ mục tiêu cân nặng và cơ thể của bạn!

4 Lời khuyên Tốt cho Lễ Tạ ơn